DỊCH VỤ
SỬA TỦ LẠNH TẠI TPHCM

Tủ lạnh được biết đến là thiết bị điện lạnh cần thiết cho mọi gia đình. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng lâu dài, tủ lạnh nhà bạn không tránh khỏi những sự cố, hỏng hốc đáng tiếc. Vậy làm thế nào để “bắt bệnh đúng cách” đây? Câu trả lời ở việc, bạn phải là một kỹ thuật viên sửa chữa chuyên nghiệp, hoặc phải cần cậy nhờ đến dịch vụ sửa tủ lạnh chuyên nghiệp tại nhà.

Tủ lạnh thường gặp những lỗi hỏng hóc nào?

Thật là đáng tiếc nếu bạn gặp những lỗi sau ở tủ lạnh nhà bạn. Tuy nhiên đừng lo lắng quá, bởi mỗi lỗi chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những thông tin khắc phục trong video hoặc đường link mẹo sửa chữa tương ứng, vì vậy đừng ngần ngại tra cứu nhé:

Quy trình sửa chữa tủ lạnh chuyên nghiệp tại nhà:

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu và xử lí.

Bước 2: Kiểm tra tổng thể thiết bị

Bước 3: Tiến hành tháo rời kiểm tra chi tiết

Bước 4: Báo khách nguyên nhân rõ ràng, báo giá chi tiết

Bước 5: Tiến hành sửa chữa, thay thế linh kiện nếu khách đồng ý

Bước 6: Tư vấn cho khách cách sử dụng đúng cách

Bước 7: Bàn giao tủ lạnh sau sửa chữa

Bước 8: Thanh toán và trao phiếu bảo trì.

Bạn đang đắn đo về giá cả lẫn chi phí phát sinh? Bạn không biết cụ thể dịch vụ sửa tủ lạnh tại nhà bao nhiêu tiền? Hay việc thay phụ kiện, linh kiện như thế nào?

=> LIÊN HỆ BÁO GIÁ

=> Tư vấn: 08 18002026

SỬA TỦ LẠNH TẠI TPHCM

Quý khách sẽ hài lòng với dịch vụ sửa tủ lạnh chuyên nghiệp của chúng tôi. Quý khách hoàn toàn có thể yên tâm về thời gian vì các chi nhánh của chúng tôi có mặt trên khắp địa bàn Tp. Hồ Chí Minh sẽ đến tận nơi của quý khách sau khi nhận được điện thoại yêu cầu.

Nếu trong quá trình sử dụng nếu quý khách gặp sự cố mà không thể tự khắc phục được, hãy liên hệ chúng tôi qua zalo số 08 18002026  chúng tôi sẽ hỗ trợ quý khách tự sửa được những lỗi đơn giản.

Ngoài dịch vụ sửa tủ lạnh tại nhà chúng tôi còn cung cấp thêm các dịch vụ sửa chữa đồ gia dụng mời quý khách tham khảo thêm trên website của chúng tôi.

Chúng tôi có đội ngũ hoạt động trên toàn bộ các phường quận Tp.HCM: Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 7, Quận 8, Quận 9, Quận 10, Quận 11, Quận 12, Quận Tân Bình, Quận Bình Tân, Quận Gò Vấp, Quận Bình Thạnh, Quận Phú Nhuận, Quận Nhà Bè, Quận Thủ Đức, Quận Bình Chánh..

LIÊN HỆ - BÁO GIÁ SỬA TỦ LẠNH

LIÊN HỆ

Hotline: 08 18002026

Email: dienmayxanhservices@gmail.com

ĐC 1: 179B Lý Thường Kiệt P7, Q.Tân Bình. TP.CHM
ĐC 2: 715A XVNT P26 Quận Bình Thạnh, TP.HCM